3 phòng học ngoại ngữ theo chuẩn của Bộ GD-ĐT

* Phòng học ngoại ngữ đa năng tiên tiến được tích hợp một cách hoàn hảo về phần cứng và phần mềm. Theo đó tạo nên chất lượng cao về đường truyền, âm thanh và hình ảnh. Với phòng học này, giáo viên có thể điểm danh, tạo lớp học, sơ đồ lớp học, phân chia nhóm học, theo dõi màn hình học viên… Các tính năng ưu việt là tổ chức thi trắc nghiệm và đặc biệt ứng dụng thi online theo chương trình Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.

details-images

*Phòng học ngoại ngữ chuyên dụng được thiết kế và vận hành dễ dàng, dễ sử dụng, chất lượng đường truyền cao. Các tính năng chính là điểm danh từ 1-150 học viên và thể hiện học viên có mặt lên màn hình, mở đồng thời nhiều kênh âm thanh và các nguồn DVD, USB, internet; chia nhóm theo trình độ của học viên và chủ đề khác nhau.


*Phòng học ngoại ngữ tương tác được thiết kế đơn giản, chi phí thấp sử dụng các phương tiện kỹ thuật giảng dạy trực quan sinh động giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Song song đó hỗ trợ giáo viên giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, còn có thể dạy các môn khác như toán, lý, hóa, sinh…
K.Anh

(Theo giaoduc.edu.vn )

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %