Bài học nơi công sở

Giám đốc cùng trưởng phòng kế hoạch và trưởng phòng kinh doanh đi ăn trưa. Trên đường họ bắt được một cây đèn thần, khi chạm vào nó, một vị thần hiện ra và bảo

Xem tiếp...

Công sở cười

Công ty nọ tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên.
Sau khi khám xong, một anh chàng ra về, vẻ cực kỳ thiểu não.

Xem tiếp...

Bài học nơi công sở

Giám đốc cùng trưởng phòng kế hoạch và trưởng phòng kinh doanh đi ăn trưa. Trên đường họ bắt được một cây đèn thần, khi chạm vào nó, một vị thần hiện ra và bảo:

Xem tiếp...

Phụ nữ thích được đàn ông khen thế nào?

Bài học
Sáng 8-3, anh Hải ở quận Thốt Nốt, Cần Thơ bất ngờ lấy trong cặp ra một hộp quà mầu đỏ buộc ruy băng được chuẩn bị sẵn từ trước và âu yếm nói với vợ:
- Anh tặng em nhân ngày 8-3. Anh yêu em!

Xem tiếp...

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích

Theo một nghiên cứu mới của các nhà tâm lý Mỹ :  Trong ngày 8-3 có đến 85% chị em phụ nữ không hài lòng với món quà bạn trai mình tặng.

Và cũng có đến 70% chị em than phiền vì bạn trai của họ kém lãng mạn do trót đưa phong bì tiền nhờ bạn gái tự mua quà. Và theo các nhà tâm lý này, để tạo niềm vui cho bạn gái hoặc vợ ngày 8-3 thì một cách rất hay đó là hãy viết một lá thư tình ướt át gửi cho bạn gái hoặc vợ nhưng đừng ký tên người gửi

Xem tiếp...

Bài học công sở - Môi trường công ty.

Sau khi tốt nghiệp đại học, một chàng trai bắt đầu cuộc hành trình xin việc đầy khó khăn. Nhiều vòng thi và nhiều lần trượt, cuối cùng, chàng cũng được một công ty tuyển dụng, với điều kiện phải trải qua một thử thách nhỏ.

Xem tiếp...

IT Tuyển vợ

Yêu cầu phần cứng:

- Bền, tốt, kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế đẹp.

- Còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất

Xem tiếp...

Các bài khác...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %