phòng học ngoại ngữ Đa Năng Lab SGTel - phòng lab ngoại ngữ

phòng học ngoại ngữ Đa Năng cung cấp giải pháp dạy và học ngoại ngữ một cách sinh động với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ đa năng SGTel Multi 2020

Những năm qua, các giải pháp phòng học ngoại ngữ của SGTel đã khẳng định được giá trị thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực giáo dục và dạy nghề bởi các tính năng hữu ích và thiết thực. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đặc biệt là (Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020) chúng tôi đã có quá trình nghiên cứu lâu dài và cho ra đời giải pháp phòng học ngoại ngữ SGTel Multi 2020.

Xem tiếp...

Phòng học tiếng anh - Phòng lab học ngoại ngữ Multimedia LAB SGTel 2020 40 chổ

Hệ thống phòng học ngoại ngữ Multimedia LAB SGTel 2020 40 chổ sẽ đáp ứng nhu cầu về đào tạo của trường học, bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất Phòng học ngoại ngữ Multimedia LAB SGTel 2020 cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho việc dạy của giáo viên cũng như việc học của học sinh.

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ đa năng Lab hiclass V - phòng ngoại ngữ đa phương tiện

Nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ, theo đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục SGTel giới thiệu với quí khách giải pháp phòng lab học ngoại ngữ hiclass v. Phòng ngoại ngữ đa phương tiện

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %