Phòng lab đa năng tại Đại Học Đồng Tháp

 

Cuối tháng 01/2013 Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông đã bàn giao và đưa vào sử dụng 03 phòng lab Multimedia Lab SGTel 2020 (Phòng 40HV) đây là phòng Lab được đầu tư theo chương trình Đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục

details-images

Phòng học ngoại ngữ đa năng Multimedia Lab SGTel 2020 được Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông lắp đặt tại Đại Học Đồng Tháp ứng dụng tối đa Công nghệ là phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy, quản lý nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Ngoài ứng dụng việc dạy và học ngoại ngữ thì phòng lab này có thể dùng để dạy tin học, các môn tự nhiên khác và đặt biệt xuất sắc trong việc dùng phòng lab này để thi online theo lộ trình cải cách thi online của Bộ Giáo Dục.
Tạo cho học viên có cảm giác hứng thu khi tiếp thu bài giảng, đặc biệt với phần mềm thi trắc nghiệm sẽ giúp cho học viên luyện bài và làm quen với việc thi trắc nghiệm.
- Cho phép thực hiện giao tiếp đa chiều giữa giáo viên với học viên, giữa các học viên với nhau.
- Cho phép giáo viên kiểm soát được việc đàm thoại của các học viên.
- Cho phép ghi âm đàm thoại giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên với nhau
- Phần mềm thi trắc nghiệm giúp cho học viên luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
- Cho phép giáo viên lấy ý kiến phát biểu của học bất kỳ truyền đến một hay nhiều học viên khác cùng nghe.
- Cho phép sử dụng các loại giáo án, giáo trình điện tử hoặc ghép nối với hệ thống khác (băng Cassette, băng Video, đĩa CDROM).
- Giao diện thiết kế theo kiểu nút lệnh trên cùng một màn hình điều khiển, được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, giúp người sử dụng khai thác thuận tiện.
- Hệ thống cho phép thay đổi số lượng Cabin học viên tuỳ vào nhu cầu thực tế của đơn vị sử dụng.
- Giá thành rất thấp so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại.

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %