Đại gia Việt chơi biệt thự trên không hàng chục tỷ đồng

Những villa 500-1.500 m2 ghép lại từ năm bảy căn hộ trên một sàn chung cư hoặc thông tầng vẫn được không ít đại gia Việt săn lùng giữa thời kinh tế khó khăn.

Xem tiếp...

Báo cáo về kinh tế của TP HCM toàn màu hồng

Chiều 10/7, bày tỏ quan điểm trong phiên thảo luận tổ của kỳ họp thứ 10 HĐND TP HCM, đại biểu Lâm Thiếu Quân lo lắng vì báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND TP "toàn màu hồng".

Xem tiếp...

Cảnh bết bát của những dự án xin chuyển sang nhà xã hội

Hà Nội hiện có 21 dự án xin chuyển từ nhà thương mại sang xã hội. Tuy nhiên, nhiều công trình trong số này đã thi công đến 10 năm vẫn là bãi đất trống, chưa có nổi móng nhà.

Xem tiếp...

Mới 1-2 trường hợp vay được từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng

Sau gần một tháng triển khai, BIDV mới giải ngân được 1 -2 hồ sơ vay mua nhà còn Vietcombank thì chưa thể cho ai vay dù lãnh đạo ngân hàng sốt sắng đưa ra tiêu chí ưu tiên.

Xem tiếp...

Gửi tiền sao cho hiệu quả

Cách đây vài tháng, người có tiền nhàn rỗi gửi tiết kiệm thường không mấy đắn đo chọn kỳ hạn vì kỳ hạn ngắn cũng có lãi suất bằng, thậm chí cao hơn kỳ hạn dài. Nay thị trường lãi suất đã thay đổi, người có tiền nhàn rỗi cần tính toán lựa chọn kỳ hạn gửi hợp lý hơn.

Người gửi tiền cần dự trù thời gian sử dụng để đưa ra kỳ hạn gửi hợp lý - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xem tiếp...

Nhiều nhà đầu tư cháy túi vì tin đồn

Tin đồn Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà bị bắt loang nhanh trên thị trường chứng khoán chiều 21/2. Anh Nguyễn Đức Thịnh, tại TP HCM chia sẻ: "Đúng lúc tôi cần tiền, định bán cổ phiếu thì không ngờ giới đầu cơ tung tin đồn nhảm khiến những mã tôi nắm rớt giá mạnh, thổi bay 15% tổng giá trị"

Xem tiếp...

Các KCN mới đỏ mắt tìm khách thuê

Bất động sản công nghiệp tại Việt Nam mặc dù có những đặc thù riêng cũng không nằm ngoài sự khó khăn chung của thị trường địa ốc. Theo báo cáo mới đây của CBRE cho thấy, hiện nhiều khu công nghiệp phải trì hoãn việc đi vào hoạt động. Riêng đối với những khu công nghiệp hiện hữu chịu áp lực phải rà soát lại việc sử dụng đất và mục đích sử dụng đất của khách thuê.

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %