Tổng giám đốc Panasonic Châu Á Thái Bình Dương thăm dự án trạm không người trực tại công ty lưới điện cao thế TP.HCM do SGTel triển khai

Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông (Sgtel) đã nghiên cứu và chạy thử nghiệm thành công giải pháp an ninh – trạm không người trực tại Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM. Với dự án này được triển khai đồng bộ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng kiểm soát cũng như đảm bảo tính ổn định cao trong công tác vận hành hệ thống lưới điện cao thế tại TP.HCM.

Xem tiếp...

Thủ tướng chính phủ thăm phòng lab SGTel 2020

bdvibinhdinh01

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham quan Phòng Học Ngoại Ngữ Đa Năng SGTel 2020 do Công ty Cổ phần Sài Gòn Viễn Thông – SGTel thiết kế, xây dựng và thực hiện.

TGĐ Lê Hoàng Giang đón tiếp Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan phòng Lab đa năng SGTel 2020.

Xem tiếp...

Giải pháp phòng học ngoại ngữ hiện đại

Nhận xét của người nước ngoài khi nói về tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay là: họ nói một thứ na ná tiếng Anh. Với những quan sát và kinh nghiệm thực tế, theo tôi, việc này nếu không được quan tâm để khắc phục, nó sẽ còn mãi và ngày càng tồi tệ.

Xem tiếp...

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Viễn Thông vừa được Viện Nghiên cứu Kinh tế, Liên minh Thương mại Global GAT - Global Trade Alliance bình chọn là một trong những “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014”.

sgtel-top-brand-2014

Ngày 25/10, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Viễn Thông vừa được Viện Nghiên cứu Kinh tế, Liên minh Thương mại Global GAT - Global Trade Alliance bình chọn là một trong những “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014”.

Xem tiếp...

SGTel Chính Thức Trở Thành Partner của NetSupport

CHUNG-NHAN-SGTEL

Ngày 08 tháng 04 năm 2014 vừa qua Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Viễn Thông - SGTel đã chính thức trở thành nhà phân phối phần mềm NetSupport school ( Hội Đồng Anh- Anh Quốc) trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem tiếp...

Phòng lab - SGTel đồng hành với hội thảo quốc tế về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngoại ngữ năm 2013

hoithaodanang01

Ngày 29/11/2013, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội học ngôn ngữ có sự hỗ trợ của máy tính khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APACALL) tổ chức hội thảo khoa học quốc tế về “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngoại ngữ.”

Xem tiếp...

Đề án dạy và học ngoại ngữ - Thành lập 5 trung tâm ngoại ngữ khu vực ở các tỉnh

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các trung tâm.

Sáng nay, ngày 18/1/2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ khởi động các trung tâm ngoại ngữ khu vực. Các trung tâm này sẽ được đặt tại Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %