Tổng giám đốc Panasonic Châu Á Thái Bình Dương thăm dự án trạm không người trực tại công ty lưới điện cao thế TP.HCM do SGTel triển khai

Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông (Sgtel) đã nghiên cứu và chạy thử nghiệm thành công giải pháp an ninh – trạm không người trực tại Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM. Với dự án này được triển khai đồng bộ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng kiểm soát cũng như đảm bảo tính ổn định cao trong công tác vận hành hệ thống lưới điện cao thế tại TP.HCM.

details-images

Tại trạm Tân Sơn Nhất
(Tổng GĐ Panasonic – ông Masami Eguchi đứng thứ 4 từ trái qua – Tổng GĐ Sgtel – ông Lê Hoàng Giang đứng thứ nhất bên phải – Phó phòng Kỹ Thuật Cao Thế TP.HCM – ông Trần Công Đẹp đứng thứ 4 từ phải qua)

Để đạt được thành công này công ty Sgtel và hãng Panasonic đã đầu tư và nghiên cứu ứng dụng giải pháp phù hợp nhất với môi trường hiện tại của Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM. Sau khi triển khai thành công hai trạm thử nghiệm cho Công ty Lưới điện Cao Thế TP.HCM, chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp Tổng GĐ Panasonic Châu á – Thái Bình Dương kiểm tra thực tế vận hành của hệ thống tại Công ty Lưới điện Cao Thế TP.HCM và hai trạm thử nghiệm.
Sau chuyến viếng thăm chúng tôi nhận được đánh giá rất cao từ Tổng GĐ Panasonic cũng như đơn vị sử dụng giải pháp.Đây là một niềm vinh hạnh cho Sgtel để chúng tôi có thể hoàn thành tốt hơn những trạm còn lại cũng như những đơn vị điện Cao thế tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Tại phòng kiểm soát trung tâm – Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM

Mọi thông tin về ứng dụng Giải pháp an ninh – không người trực vui lòng liên hệ:
Mr Tiến – Giám đốc dự án
Điện thoại: 0902 957 586
Email: tien.le@sgtel.vn

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %