Phòng học đa năng cho trường học

ungdungwise2

Trong sự kiện “Ngày hội giáo dục phát triển TP HCM 2014” do Sở Giáo dục và Ðào tạo TP HCM tổ chức, Công ty Cổ phần Sài Gòn Viễn thông - SGTel - đã giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ mới phụ vụ cho ngành giáo dục, trong đó nổi bật với giải pháp phòng học đa năng SGTel 2020

Xem tiếp...

 

Các tính năng ưu việt của một phòng lab đa năng

Một lớp học hiện đại là lớp học được trang bị các trang thiết bị dạy học hiện đại, trong đó phòng lab đa phương tiện Sgtel 2020 được ứng dụng vào dạy học một cách hiệu quả và hiện đại nhất

Phòng lab học ngoại ngữ là một phòng học hiện đại, được ứng dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại vào dạy học, giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức đến học viên và học viên có thể nắm bắt những kiến thức đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem tiếp...

Phòng lab đa phương tiện kết hợp ứng dụng E-Learning

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Từ những hoạt động giao tiếp thông thường, trao đổi thông tin, học tập và làm việc cho đến các hội nghị quốc tế đều sử dụng tiếng Anh làm cầu nối ngôn ngữ.

Xem tiếp...

Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ đa năng chuyên nghiệp

Với các tính năng nổi bật như tăng cường hiệu quả học ngoại ngữ thông qua khả năng tương tác, tăng cường khả năng làm việc nhóm, dễ dàng tiếp cận nguồn tài liệu phục vụ học tập, thuận tiện kiểm tra đánh giá kết quả học tập và khả năng theo dõi học viên cũng như quản lý lớp học từ xa, phòng học ngoại ngữ SGTel được đánh giá là một giải pháp đặc biệt ưu việt giúp giáo viên và học sinh đạt hiệu quả tối ưu trong dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam hiện nay.

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ multimedia SGTel 2020 cho THCS và THPT

Hệ thống phòng học ngoại ngữ multimedia SGTel 2020 thông áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, có thiết kế phần cứng và phần mềm hiện đại, hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học ngoại ngữ multimedia SGTel 2020 hỗ trợ toàn bộ các tính năng của phương pháp truyền thống và bổ sung nhiều tính năng nâng cao

Xem tiếp...

Phòng học tin học ngoại ngữ đa năng SGTel 2020

SGTel 2020 được phát triển để hỗ trợ nhiều mô hình phòng học ngoại ngữ khác nhau.

Không gian: gồm phòng lab truyền thống sử dụng phòng riêng, phòng lab di động, và phòng lab ảo.
Máy trạm: Ngoài ra, SGTel 2020 được thiết kế để làm việc với máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và thậm chí không cần máy tính học sinh.

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ đa năng Trường Chuyên Dạy Ngoại Ngữ Quốc Tế

146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh - ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có vốn sở hữu nước ngoài.

hệ thống phòng học ngoại ngữ tiên tiến

Xem tiếp...

phòng học ngoại ngữ Đa Năng Lab SGTel - phòng lab ngoại ngữ

phòng học ngoại ngữ Đa Năng cung cấp giải pháp dạy và học ngoại ngữ một cách sinh động với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %