Phòng lab chuyên dụng SGTel

Phòng học ngoại ngữ chuyên dụng SGTel là một giải pháp đáp ứng đầy đủ các tính năng của một phòng học ngoại ngữ chuyên nghiệp với các thiết bị phần cứng mang lại hiệu quả cao nhất trong việc giảng dạy và học tập, tăng cao khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên.

Phòng lab chuyên dụng SGtel chú trọng đến những tính năng về âm thanh, hình ảnh, với các thiết bị phần cứng hỗ trợ dạy và học giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc soạn bài tập và đưa lên màn hình chiếu cho học viên.

Xem tiếp...

Phòng Học Ngoại Ngữ Chuyên Dụng SGTel 2020

Hệ thống phòng học học ngoại ngữ chuyên dụng sử dụng các trang thiết bị hiện đại khai thác các tính năng tối đa sức mạnh công nghệ thông tin. 

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ lab SGTel 2020

Những năm qua, các giải pháp phòng học ngoại ngữ của SGTel đã khẳng định được giá trị thương hiệu và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực giáo dục và dạy nghề bởi các tính năng hữu ích và thiết thực.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đặc biệt là (Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020 ) chúng tôi đã có quá trình nghiên cứu lâu dài và cho ra đời giải pháp phòng học ngoại ngữ SGTel 2020.

Xem tiếp...

phòng học ngoại ngữ lab SGTel 9900 40 HV

Với các tính năng phong phú, chất lượng âm thanh xuất sắc và độ bền thiết bị vượt trội của dòng sản phẩm phòng học ngoại ngữ Lab SGTel 9900 cho ta một giải pháp mạnh mẽ về hiệu năng nhưng lại vô cùng kinh tế.

phòng học ngoại ngữ lab SGTel 9900 40 HV gồm các thiết bị 

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ lab ada 9800 40 HV

Với các tính năng phong phú, chất lượng âm thanh xuất sắc và độ bền thiết bị vượt trội của dòng sản phẩm phòng học ngoại ngữ Lab ADA 9800 cho ta một giải pháp mạnh mẽ về hiệu năng nhưng lại vô cùng kinh tế.

Xem tiếp...

Phòng học ngoại ngữ Lab SGTel 9900/ADA 9800

Nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ, theo đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục SGTel giới thiệu với quí khách giải pháp phòng lab học ngoại ngữ với các tính năng phong phú

Nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ, theo đề án ngoại ngữ  Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục SGTel giới thiệu với quí khách giải pháp phòng lab học ngoại ngữ  với các tính năng phong phú, chất lượng âm thanh xuất sắc và độ bền thiết bị vượt trội của dòng sản phẩm phòng học ngoại ngữ Lab SGTel® 9900/ADA 9800 cho ta một giải pháp mạnh mẽ về hiệu năng nhưng lại vô cùng kinh tế.

Xem tiếp...

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %