Giải pháp học ngoại ngữ hiện đại ứng dụng trong trường Đại Học và Cao Đẳng tại Việt Nam

Với phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, đặc biệt chú trọng tương tác giữa người học với nhau cùng sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ giảng viên trên nền tảng công nghệ trực tuyến Ulearning.com

details-images

Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông với tâm huyết mong muốn tạo ra sự đột phá mới trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam, chúng tôi cùng với T.S Nguyễn Ngọc Vũ đã cho ra đời sản phẩm phần mềm WISE chạy trên nền tảng của Website: Ulearning.com.

Điểm nổi bật của gói sản phẩm phần mềm WISE là chúng tôi ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dạy và học có thể ứng dụng trên tất cả các thiết bị công nghệ hiện nay một cách dễ dàng. Chúng tôi còn có một đội tư vấn gồm 9 thành viên là những Giảng viên, chuyên gia về tiếng anh tại TP.HCM luôn theo sát hỗ trợ, tư vấn để đảm bảo giáo trình và chuyên đề, bài thi đạt hiệu quả cao nhất đối với Giảng viên và sinh viên của Quý trường.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi chia sẻ giải pháp phần mềm WISE với ứng dụng E Learning này và được Thầy hiệu trưởng Trường CĐ Kinh Tế TP.HCM rất ủng hộ. Ngày 04/08/2015 chúng tôi đã có một buổi giới thiệu tổng quan về chương trình dạy và học trên ứng dụng phần mềm WISE cho toàn thể Giảng viên tổ anh ngữ của Trường. Buổi giới thiệu đã thành công tốt tốt đẹp và nhận được những phản hồi rất tích cực từ các giảng viên.

MỌI CHI TIẾT VỀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP PHẦN MỀM WISE VUI LÒNG LIÊN HỆ
LÊ NGỌC TIẾN (MR)
PHONE: 0902 957 586
EMAIL: tien.le@sgtel.vn

 

 

 

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %