Giải pháp an ninh tích hợp không người trực

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều triển khai hệ thống Camera giám sát nhưng vẫn chỉ dừng lại ở khía cạnh quan sát và truy cứu thông tin. Do đó vẫn phải tốn rất nhiều chi phí nhân sự cho việc giám sát và kiểm tra thực tế. Để mà đáp ứng nhu cầu phát triển hiện tại, tương lai và tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự trong việc vận hành của Doanh nghiệp. Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông đã nghiên cứu và triển khai Giải pháp camera an ninh tích hợp - không người trực (camera an ninh không người trực). Giải pháp này phù hợp với các đối tác là những đơn vị có nhiều chi nhánh, trạm như Công ty Điện lực, Tòa nhà, Nhà máy, Kho xưởng….

details-images

Mục tiêu mà giải pháp camera giám sát không người trực này hướng tới:

       Tất cả hệ thống giám sát an ninh tại trạm phải tích hợp với nhau thành 1 hệ thống đồng nhất.

       Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và quản lý từ xa theo thời gian thực.

       Hệ thống áp dụng các công nghệ mới nhất để quản lý tự động: chống đột nhập bằng hàng rào ảo, theo dõi chuyển động, kiểm soát ra vào và quản lý nhân sự bằng nhận dạng khuôn mặt…

       Hệ thống được quản lý tập trung, có khả năng mở rộng cũng như tích hợp thêm tính năng.

Đây là một hệ thống tích hợp thông minh, gồm các thiết bị phần cứng (Camera chuyên dụng, bộ giao tiếp, bộ điều khiển) và phần mềm quản lý & phân tích hình ảnh & sự kiện. Khi kết hợp lại với nhau, hệ thống có khả năng thu nhận tín hiệu & hình ảnh. Song song đó, đối chiếu với ngữ cảnh tại thời điểm thu nhận, phần mềm sẽ tự động phân tích và đưa ra hành động phù hợp.

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %