Giải pháp an ninh tích hợp không người trực

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều triển khai hệ thống Camera giám sát nhưng vẫn chỉ dừng lại ở khía cạnh quan sát và truy cứu thông tin. Do đó vẫn phải tốn rất nhiều chi phí nhân sự cho việc giám sát và kiểm tra thực tế. Để mà đáp ứng nhu cầu phát triển hiện tại, tương lai và tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự trong việc vận hành của Doanh nghiệp. Công ty CP Sài Gòn Viễn Thông đã nghiên cứu và triển khai Giải pháp camera an ninh tích hợp - không người trực (camera an ninh không người trực). Giải pháp này phù hợp với các đối tác là những đơn vị có nhiều chi nhánh, trạm như Công ty Điện lực, Tòa nhà, Nhà máy, Kho xưởng….

Những lý do cần phải lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp

Tại sao phải lắp đặt camera? Những lý do cơ bản nhất sẽ giúp bạn nhanh quyết định lắp ngay camera cho doanh nghiệp của mình. Camera không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn có một môi trường an toàn mà còn giúp bạn quản lý nhân viên của mình khi bạn không ở đó.

Hệ thống camera quan sát IP

Trong thế giới IP, mỗi IP camera cũng sẽ bắt tín hiệu hình ảnh analoge nhưng ngay lập tức nó chuyển đổi sang tín hiệu kỹ thuật số ngay bên trong camera. Một số xử lý kỹ thuật số có thể xảy ra ngay khi vào camera, ví dụ như nén và phát hiện chuyển động,… Hình ảnh video kỹ thuật số này sau đó được truyền đi qua mạng IP bằng cách sử dụng giao tiếp Ethernet (CAT5).

Hệ thống camera quan sát Analog

Trong ứng dụng camera quan sát analog truyền thống, các camera bắt tín hiệu hình ảnh analog và truyền tín hiệu analog này đi trên cáp đồng trục để đến đầu ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là DVR).

Mỗi camera có thể được hỗ trợ cấp nguồn hoạt động bằng cách cung cấp nguồn DC trực tiếp ngay tại camera hoặc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi cấp nguồn và tín hiệu chung trên cáp CAT5e.

(Mô hình hệ thống camera Analog)

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %